Có rất nhiều cách để thưởng thức Mỳ Udon tuỳ vào gia vị và cách chế biến. Màu hồng của thịt bò tươi ngon đặt bên màu vàng của trứng, vài cọng hành xanh trang trí cùng những rau quả được cắt tỉa đẹp mắt, đó là món Mỳ Udon xào thịt bò. Khi thưởng thức, bạn cảm nhận được sợi mì giòn, mềm quện trong vị ngọt của thịt bò và trứng, cái hăng hăng của hành nơi đầu lưỡi.
Truyền thống ẩm thực của Nhật Bản từ lâu được đánh giá là cao cấp và bổ dưỡng nhất, rất tốt cho sức khỏe và nâng cao tuổi thọ... Với mong muốn người Việt Nam cũng có thể thưởng thức được những món ăn bổ dưỡng đó, Mayumi đã cho ra đời Thực đơn truyền thống Nhật Bản ngay tại Việt Nam với khẩu vị và chất lượng món ăn đảm bảo hoàn toàn theo phong cách Nhật...Thực phẩm trong bữa ăn của người Nhật thường là rau, củ, hải sản có lượng calo thấp, ít chất béo, tỷ lệ thành phần các dưỡng chất hài hòa và nguồn thực phẩm tươi sống có nguồn gốc thiên nhiên, xanh, sạch và tinh khiết.
Không phải ngẫu nhiên mà ở đất nước này, người dân thường có tuổi thọ bình quân cao hơn các quốc gia khác. Nghệ thuật sống trường thọ của họ là bí quyết ăn uống khoa học và môi trường sống trong lành do thiên nhiên ban tặng. Đến với hệ thống nhà hàng Mostic , bạn không chỉ có bữa tiệc ngon miệng cho tâm hồn thư thái mà còn cùng Asahi tìm hiểu về một nền văn hóa ẩm thực của đất nước được mệnh danh là kinh đô ẩm thực thế giới.