Bò nấu sốt tiêu xanh là một món ăn khá phổ biến ở châu Âu. Nếu đã một lần thử qua, hẳn bạn sẽ không thể quên vị cay nồng của tiêu xanh và vị béo ngậy của sốt kem. Để tăng hương vị, bạn có thể dùng kèm món ăn với rượu vang.
Những món ăn hấp dẫn mang hương vị đậm đà được chế biến theo phong cách Âu Mỹ sẽ giúp bữa ăn của bạn ngon miệng hơn trong thời tiết trở lạnh. Các món ăn châu Âu “mê hoặc” thực khách không chỉ bởi vị béo bùi của phô mai, bơ, sữa mà còn bởi sự giản đơn và sang trọng trong cách thức trình bày. Bởi thế không ít người lựa chọn các bữa ăn mang phong cách ẩm thực châu Âu để thể hiện tình cảm, hoặc kỷ niệm những ngày trọng đại.
Điểm đặc trưng của các món ăn Âu là sự bài trí món ăn nhẹ nhàng, tinh tế nhưng vẫn toát lên sự điêu luyện trọng cách chế biến. Mỗi món ăn đều vừa đủ nhưng mang đậm hương vị đặc trưng của lục địa già.
Ẩm thực với nhiều món ăn Á – Âu đa dạng luôn là những yếu tố quyết định thành công của các chương trình hội nghị và sự kiện. Nhiều món ăn được chế biến theo phong cách mới lạ bởi những đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm của Mostic sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Với mỗi gói dịch vụ, quý khách có thể lựa chọn giữa các thực đơn khác nhau đặc biệt dành riêng cho hội nghị, sự kiện, tổng kết, khai trương. Bên cạnh đó, sự hấp dẫn bởi các loại trái cây trình bày đẹp mắt cũng góp phần không nhỏ để bữa tiệc Buffet Á – Âu của bạn thêm hoàn hảo, tăng phần sinh động cho các chương trình hội nghị và sự kiện.