Ẩm thực Hàn Quốc rất phong phú và đa dạng với nhiều những món ăn hấp dẫn. Ẩm thực Hàn Quốc ngày càng được đông đảo giới trẻ đón nhận. Thực khách tìm đến các nhà hàng Hàn Quốc không chỉ vì các món truyền thống của xứ sở Kim Chi khá gần gũi với khẩu vị của người Việt, mà còn muốn thưởng thức món ăn ngon trong không gian đậm chất Hàn.Thực đơn các món nướng đa dạng như thịt Ba Chỉ Heo sốt GoGi, Ba Chỉ Bò Mỹ Tươi, Dẻ Sườn Bò Mỹ,… được tẩm ướp theo công thức đặc trưng của Hàn Quốc giúp giữ được vị ngọt của thịt và hương thơm khi nướng.Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến xứ sở của kim chi, của thịt bò nướng hay món cơm cuốn bimbap nổi tiếng. Các món ăn của xứ sở kim chi không cầu kỳ trong chế biến nhưng lại có hương vị đặc biệt và hình thức hấp dẫn. Và hơn hết ẩm thực Hàn Quốc là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng
.
Bánh gạo mềm, dẻo xào ngập trong nước sốt cay tỏa mùi thơm quyến rũ làm nên sức hút khó cưỡng cho mỗi độ đông về.Tteokbokki hay còn gọi là bánh gạo xào cay là một phần của ẩm thực cung đình Hàn Quốc trong triều đại Joseon. Được bắt nguồn từ Tteok jjim, loại bánh này được xem như biểu tượng văn hóa điển hình của đất nước và con người Hàn Quốc.