Ẩm thực Hàn Quốc rất phong phú và đa dạng với nhiều những món ăn hấp dẫn. Ẩm thực Hàn Quốc ngày càng được đông đảo giới trẻ đón nhận. Thực khách tìm đến các nhà hàng Hàn Quốc không chỉ vì các món truyền thống của xứ sở Kim Chi khá gần gũi với khẩu vị của người Việt, mà còn muốn thưởng thức món ăn ngon trong không gian đậm chất Hàn. Thực đơn các món nướng đa dạng như thịt Ba Chỉ Heo sốt GoGi, Ba Chỉ Bò Mỹ Tươi, Dẻ Sườn Bò Mỹ,… được tẩm ướp theo công thức đặc trưng của Hàn Quốc giúp giữ được vị ngọt của thịt và hương thơm khi nướng.Nhắc đến Hàn Quốc là nhắc đến xứ sở của kim chi, của thịt bò nướng hay món cơm cuốn bimbap nổi tiếng. Các món ăn của xứ sở kim chi không cầu kỳ trong chế biến nhưng lại có hương vị đặc biệt và hình thức hấp dẫn. Và hơn hết ẩm thực Hàn Quốc là thực phẩm dinh dưỡng lý tưởng.
Lẩu chiên Sinseollo được coi là có xuất xứ từ thời đầu triều đại nhà Thanh. Sử sách ghi lại rằng vào những dịp yến tiệc, Hoàng đế Khang Hy và tầng lớp thống trị trong xã hội phong kiến cho làm cả 100 nồi Lẩu chiên Sinseollo nấu với vô số các cao lương mỹ vị khác. món ăn này có tên gọi là Yeolgujatang (Duyệt Khẩu Tử Thang) tức là món canh làm đẹp lòng vui miệng thực khách. Món canh có nước trong, ngọt mát, tinh khiết với nhiều loại nguyên liệu quí hiếm được đem viên và chiên lăn trước.